น้ำมันดอกไม้ขาว

(แปะฮวยอิ้ว)

สรรพคุณ
– สูดดมบรรเทาอาการคัดจมูกจากหวัด

– สูดดมเพื่อบรรเทาอาการวิงเวียนศีรษะ หน้ามืดคล้ายเป็นลม

– ใช้ทาบรรเทาอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ เคล็ด ขัดยอก ฟกช้ำและคลายความปวดเนื่องจากโรครูมาติซั่ม

– ใช้ทาบรรเทาอาการคันจาก ยุง มด แมลง กัดต่อย

คำอธิบาย
เหมาะสำหรับทาภายนอกเท่านั้น ให้หยดแปะฮวยอิ้ว 2-3 หยด ทาบริเวณที่มีอาการ แล้วนวดเบาๆ หลายครั้ง หากจำเป็นก็ทำซ้ำทุก 2 ชั่วโมง จะใช้ดมก็ได้ วิธีที่ดีคือ หยดแปะฮวยอิ้ว 2-3 หยด บนผ้าเช็ดหน้าหรือกระดาษทิชชู กดไว้บริเวณที่ จมูก ปาก สูดเข้าปอด

สูตรผสม
แปะฮวยอิ้ว ประกอบด้วย

น้ำมันระกำ
ผลึกเมนทอล
น้ำมันยูคาลิตัส
น้ำมันลาเวนเดอร์
น้ำมันสะระแหน่
การบูร

หาซื้อได้ตามร้านขายยาแผนปัจจุบันทั่วไป

ผลิตภัณฑ์นี้ได้รับการขึ้นทะบียนตำรับยาจากสำนักงานคณะกรรมอาหารและยาแล้ว

ฮั่วเฮง อั๊วลกอิ้ว

สรรพคุณ :
บรรเทาอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย แก้เคล็ดขัดยอก

วิธีใช้ :
ใช้ครั้งละ 2-3 หยด ทา ถู นวด บริเวณที่มีอาการ วันละ 2-3 ครั้ง โดยการนวดเบาๆบริเวณที่ใช้ยา 1-2 นาที จะช่วยให้ตัวยาซึมได้ดีขึ้น หรือสามารถนวดตามวิธีต่อไปนี้

1. ใช้นิ้วหัวแม่มือคลึงหาบริเวณที่ปวด แล้วทาด้วย ฮั่วเฮง ฮั๊วลกอิ้ว

2. วางแผ่นพลาสติกบางลงบริวเณที่ปวด แล้วนำกระเป๋าน้ำร้อนห่อด้วยผ้าขนหนูวางประคบตรงบริเวณที่ปวดนั้น ประมาณ 5-10 นาที

3. ใช้นิ้วหัวแม่มือหรือข้อนิ้วกดหรือนวดคลึงบริเวณที่มีอาการ

ข้อระวังและคำเตือน ยาใช้ภายนอก เก็บให้พ้นมือเด็ก
ห้ามใช้ทาบริเวณที่มีบาดแผลหรือผิวหนังบอบบาง แพ้ง่าย ไม่จำเป็นต้องถูด้วยความรุนแรง
หากใช้ปริมาณเกินคำแนะนำ หรือถูนวดด้วยความรุนแรง อาจทำให้ผิวหนังไหม้
หลีกเลี่ยงไม่ให้ยานี้สัมผัสดวงตา หรือบริเวณเยื่ยบุผิวหนังในช่องปากหรือจมูก
หากเกิดความผิดพลาดในการใช้ยา ควรปรึกษาแพทย์ทันที
ห้ามใช้กับทารก
เก็บที่อุณหภูมิ ต่ำกว่า 30 องศาเซลเซียส
ควรใช้ยาตามคำแนะนำข้างต้นนี้ หากเกิดอาการปวดเรื้อรัง โปรดปรึกษาแพทย์
หากเกิดอาการแพ้ หรือเกิดผื่นแดงบริเวณผิวหนังที่ใช้ยานี้ ควรหยุดใช้ทันที

สูตรผสม

น้ำมันระกำ
ผลึกเมนทอล
น้ำมันยูคาลิปตัส
การบูร
น้ำมันมันสน
น้ำมันอบเชย

หาซื้อได้ตามร้านขายยาแผนปัจจุบันทั่วไป

ผลิตภัณฑ์นี้ได้รับการขึ้นทะบียนตำรับยาจากสำนักงานคณะกรรมอาหารและยาแล้ว

ประวัติบริษัท

Hoe Hin Pak Fah Yeow Manufactory Ltd. เป็นบริษัทย่อยของ Pak Fah Yeow International Limited ซึ่งเป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ที่มีชื่อเสียงในฮ่องกง และมีประวัติความเป็นมาในการผลิตและการขายยาแก้ปวดแบบดั้งเดิมที่จำหน่ายได้โดยไม่ต้องใช้ใบสั่งแพทย์อันยาวนานมามากกว่า 86 ปี

บริษัทได้ถูกก่อตั้งขึ้นในปี 1927 โดยคุณ Gan Geok Eng ซึ่งเป็นคนแรกที่พัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำมันดอกไม้ขาว (แปะฮวยอิ้ว)ในปีนังและสิงคโปร์. เมื่อผลิตภัณฑ์ได้รับการตอบรับอย่างกว้างขวาง คุณ Gan จึงตัดสินใจที่จะใช้ระบบการผลิตจำนวนมากในปี 1951 สำนักงานใหญ่และโรงงานผลิตได้ถูกย้ายไปยังฮ่องกงจนกระทั่งถึงทุกวันนี้ นานกว่าครึ่งศตวรรษ, ยานวดสารสกัดดอกไม้ขาวได้กลายเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในฮ่องกงและในวันนี้ผลิตภัณฑ์ได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติและสามารถขายได้ในหลายประเทศทั่วโลก อาทิ สหรัฐอเมริกา, แคนาดา, ออสเตรเลีย, จีน, ฮ่องกง, มาเก๊า, ฟิลิปปินส์, มาเลเซีย, อินโดนีเซีย, สิงคโปร์และประเทศไทย

คำรับรองและคำยกย่อง.

Hoe Hin Pak Fah Yeow การดำเนินงานตามหลักการของการเป็นธุรกิจที่มีความรับผิดชอบ เนื่องจากบริษัทมีความกังวลเกี่ยวกับปัญหาโลกร้อน ดังนั้น Hoe Hin Pak Fah Yeow Manufactory Ltd. จึงทุ่มเทการทำงานอย่างต่อเนื่องเพื่อลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนในสถานที่ปฏิบัติงานโดยเฝ้าตรวจสอบอุณหภูมิห้องภายในสำนักงาน ใช้กระดาษที่ FSC รับรอง ควบคุมการใช้กระดาษโดยพิมพ์ทั้งสองหน้า ปิดไฟดวงที่ไม่จำเป็นเพื่อประหยัดพลังงาน ใช้วัสดุบรรจุภัณฑ์แบบ d2w และรีไซเคิลของเสีย

Hoe Hin Pak Fah Yeow Manufactory Ltd. คือบริษัทแรกที่นำเทคโนโลยีพลังงานแสงอาทิตย์มาใช้กับแผ่นป้ายโฆษณากลางแจ้งริมอ่าววิคตอเรีย นอกจากนี้ยังใช้หลอดไฟแอลอีดีเพื่อป้องกันการปนเปื้อนปรอทที่เกิดจากการทิ้งหลอดไฟนีออน แผ่นป้ายโฆษณาดังกล่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2011 โดยติดตั้งบนหลังคาของอาคารกอร์ดอนเฮาส์ 16-28 ถนนกอร์ดอน คอสเวย์เบย์ นอกจากนี้ นับตั้งแต่ปี 2011 เป็นต้นมา บริษัทได้ยกเลิกการเสิร์ฟซุปหูฉลามในงานเลี้ยงอาหารค่ำประจำปีโดยหวังว่าจะเป็นการช่วยเหลือสัตว์สายพันธุ์ที่กำลังถูกคุกคามอยู่ในขณะนี้ ถึงแม้ว่าแผนริเริ่มเหล่านี้จะช่วยประหยัดต้นทุนได้มหาศาล ทว่า สารของบริษัทในการประชาสัมพันธ์ด้านสิ่งแวดล้อมและส่งเสริมให้พนักงานนำสิ่งเหล่านี้ไปปฏิบัติเป็นส่วนหนึ่งในชีวิต ก็สำคัญไม่แพ้กัน

ในส่วนของการช่วยเหลือชุมชน บริษัทได้บริจาคเงินและสินค้าแก่องค์กรการกุศลและคนด้อยโอกาส ทั้งในฮ่องกงและต่างประเทศ ซึ่งรวมถึงผู้ประสบภัยแผ่นดินไหวในเสฉวนเมื่อปี 2010 น้ำท่วมในประเทศไทยปี 2012 และพายุไต้ฝุ่นฟิลิปปินส์ในปี 2013 นอกจากนี้ บริษัทยังได้ร่วมมือกับข้าหลวงใหญ่ผู้ลี้ภัยแห่งสหประชาชาติ (“UNHCR”) จัดกิจกรรมต่างๆ มากมาย รวมถึงวิดีโอเกมออนไลน์เพื่อการกุศลทางสื่อสังคม การขายสินค้าเพื่อการกุศลในเทศกาลก่อนวันตรุษจีนที่วิคตอเรียปาร์ค รวมทั้ง ทัศนศึกษาด้านการละคร ซึ่งแนะนำให้นักเรียนได้รู้จักกับการทำงานของ UNHCR รวมทั้งมอบแนวทางในการให้อภัยและความอดกลั้นแก่นักเรียนด้วย

บริษัทเริ่มจัดทัศนศึกษาด้านการละครแก่นักเรียนมาตั้งแต่ปี 2007 โดยหวังว่าจะสร้างทัศนคติที่ดีให้แก่พวกเขา ที่ผ่านมา เราได้จัดการแสดงกว่า 230 รายการ โดยร่วมมือกับองค์กรต่างๆ เช่น Friends of the Earth, Hong Kong Lutheran Social Services, Green Power, Society for Abandoned Animals และ Will in Action เป็นต้น

เพื่อสนับสนุนและเผยแพร่แนวคิด “รักสัตว์ เคารพชีวิต ละเลิกการฆ่า หรือการทิ้งขว้าง” บริษัทได้จัดทัศนศึกษารอบๆ Society for Abandoned Animals (SAA) ซึ่งพนักงานของเราได้สัมผัสกับช่วงเวลาที่เปี่ยมไปด้วยความหมายและสนุกสนานกับบรรดาสัตว์ต่างๆ ที่เป็นแรงบันดาลใจให้ทุกคนทุ่มเทการทำงานกันมากขึ้นเพื่อระดมทุนให้แก่ SAA และเห็นคุณค่าของสิ่งมีชีวิตทุกชนิด

บริษัทยังได้สนับสนุน กิจกรรม “Will in Action Charity Night Run” รวมทั้งจัดทัศนศึกษาด้านการละครสำหรับนักเรียน ส่งเสริมทัศนคติที่ดีต่อชีวิตและความตาย รวมถึงกระตุ้นการบริจาคอวัยวะ

นอกจากนี้ ตลอดหลายปีที่ผ่านมา บริษัทยังได้เข้าร่วมกิจกรรมอาสาสมัครสำหรับ Banyan Service (บริการดูแลผู้สูงอายุที่อยู่ตัวคนเดียว) และโครงการ Helping Hand Cookie Campaign เป็นต้น

 

การรับประกันคุณภาพ

เพื่อรักษาความสามารถในการแข่งขันท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ผันผวนและเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา บริษัทได้ตระหนักถึงความจำเป็นในการตรวจสอบและการปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์ของตัวเองอย่างต่อเนื่อง ดังนั้น จึงมีการดำเนินงานอย่างจริงจังเพื่อกำหนดระบบควบคุมคุณภาพโดยอิงตามข้อกำหนดของ มาตรฐาน ISO9002: 1994(E)ซึ่งในเวลาต่อมาบริษัทได้ผ่านการรับรองมาตรฐาน ISO9002 (ในปี 1999) และมาตรฐาน ISO9001:2008 (ในปี 2010) นโยบายคุณภาพของเราคือ มอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและน่าเชื่อถือ รวมถึงผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมียมที่มีอัตลักษณ์ขององค์กร ส่งสินค้าตรงเวลา 90% และมีความมุ่งมั่นในการรับผิดชอบต่อสังคม

ในปี 1996 บริษัทได้รับใบรับรองหลักเกณฑ์วิธีการที่ดีในการผลิต (Good Manufacturing Practice: GMP) จาก Therapeutic Goods Administration แห่งกระทรวงสาธารณสุขของประเทศออสเตรเลีย

นอกจากนี้แล้ว บริษัทยังได้รับใบอนุญาตใช้เครื่องหมายคุณภาพ Q-Mark ของฮ่องกงสำหรับผลิตภัณฑ์ White Flower Embrocation และ Hoe Hin Strain Relief ของบริษัทในปี 2000 และ 2002 ตามลำดับเพื่อเป็นการยกย่องความเป็นเลิศด้านคุณภาพของสินค้า และหลังจากนั้นยังได้รับการรับรอง หลักเกณฑ์วิธีการที่ดีในการผลิตสำหรับยาจีนที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะ (Proprietary Chinese Medicines: GMP-pCm) ในปี 2006 อีกด้วย